Sự kiện

Today, May 6, 2024, Golden Lotus Luxury Hotel commemorates a meaningful year on its journey of formation and growth. It's a time for the leadership team and staff to reflect on what the hotel has accomplished and is continuing to do. It's an occasion to express gratitude for the relentless contributions of each individual and to outline a vision for reaching further in the next phase.

Ngày 26/03 vừa qua Cuộc thi Nghiệp vụ Buồng 2024 được Golden Lotus Group tổ chức tại các khách sạn trong Group.Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp nghề phục vụ buồng, tôn vinh nhân viên buồng giỏi nghiệp vụ. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 15 thí sinh là nhân viên buồng và Giám sát hiện đang làm việc tại các cơ sở khách sạn thuộc Golden Lotus Group gồm: Golden Lotus Hotel, Golden Lotus Grand Hotel & Golden Lotus Luxury Hotel.

Chào mừng bạn đến với Golden Lotus Luxury Hotel, nơi hội tụ những tâm hồn trẻ trung và đầy sức sống! Trong không khí tươi mới của tháng 3, tháng  của thanh xuân và hành động

😍 Du lịch Tết ở Đà Nẵng có gì vui: Bỏ túi ngay những địa điểm vui chơi hấp dẫn cho mùa Tết 2024 này!
Hòa cùng không khí nhộn nhịp và tươi vui mùa lễ hội, hãy để Golden Lotus Luxury bật mí cho bạn những địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhất vào dịp Tết Giáp Thìn 2024 này nhé!
 

Vinh dự được là một trong 20 đội tham gia Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Đà Nẵng 2023, các đầu bếp tài năng của Golden Lotus Luxury đã chính thức bước chân vào hành trình đầy hứng khởi này.

Từ ngày 14 - 17/12 sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Văn hóa Sáng tạo - “Đà Nẵng sắc màu” (Colors of DaNang) và Ngày hội Người nước ngoài - DaNang International Big Day-out 2023.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Golden Lotus Group

Call Now
Call Now